Diễn đàn

hóa đơn điện tử

Triển khai hóa đơn điện tử có ngăn chặn được tình trạng gian lận thuế?

Hóa đơn điện tử được xem là giải pháp hữu hiệu trong việc khắc phục nạn mua bán hóa đơn giả, hóa đơn bất hợp phát nhưng có ngăn chặn được tình trạng trốn thuế, gian lận thuế.
Đọc thêm...
 
 
camera giám sát

Tư vấn vị trí lắp đặt camera giám sát cho nhà máy

THC Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt camera an ninh uy tín, chuyện nghiệp hiện nay. Trong bài viết này THC Hà Nội tư vấn vị trí lắp đặt camera giám sát cho nhà máy.
Đọc thêm...
 
 
văn phòng điện tử

Với văn phòng điện tử, việc tìm kiếm tài liệu dễ hơn bao giờ hết

Công nghệ thông tin phát triển, những phần mềm văn phòng được xấy dựng góp phần thay đổi cách làm việc của con người. Tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hiện nay ứng dụng rất nhiều phần mềm quản lý văn phòng giúp cho việc tìm kiếm tài liệu lưu trữ dễ đàng hơn trước đây rất nhiều. Không những vậy, năng xuất làm việc cũng được cải thiện rõ rệt nhờ những phần mềm thông minh này.
Đọc thêm...
 
 
trang-bi-dem-va-tau-trong-mua-mua-bao

TRANG BỊ ĐỆM VA TÀU TRONG MÙA MƯA BÃO

Để chủ động phòng chống thiên tai trong mùa mưa bão, tàu thuyền công suất lớn neo đậu cạnh nhau trong khu neo đậu phải chằng buộc cẩn thận và có đệm chống va giữa các tàu.
Đọc thêm...
 
 
lốp đặc chủng

An tâm trên mọi nẻo đường khi sử dụng lốp đặc chủng

Lốp đặc chủng là loại lốp xe chất lượng nhất hiện nay. Sử dụng lốp xe đặc chủng tài xế có thể yên tâm về độ an toàn của lốp xe cũng như sự an toàn của tính mạng hay những chuyến hàng.  
Đọc thêm...
 
 
hóa đơn điện tử

Thực hiện nhiều biện pháp đẩy lùi tình trạng mua bán hóa đơn bất hợp pháp

Bàn về giải pháp phát hiện và ngăn chặn hành vi gian lận hóa đơn và thuế Cục Thuế thành phố đã thành lập Tổ chống hành vi vi phạm hóa đơn và thực hiện quy chế phối hợp của Tổng cục Thuế và Tổng cục Cảnh sát về việc phòng, chống các hành vi tội phạm trong lĩnh vực thuế.  
Đọc thêm...
 
 
hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử khắc phục hoàn toàn nỗi lo sợ mất mát, thất lạc hóa đơn của doanh nghiệp

Khi sử dụng hóa đơn giấy truyền thống người dùng có mối lo sợ bị mất hóa đơn, hay những sự cố như bị mối mọt, cháy hỏng. Nhưng ngày nay, sự ra đời của hóa đơn điện tử sẽ khắc phục hoàn toàn nỗi lo sợ mất mát, thất lạc hóa đơn của doanh nghiệp.  
Đọc thêm...
 
 
băng tải

Bật mí đơn vị cung cấp băng tải chất lượng, chính hãng cho các doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ phân phối các thiết bị công nghệ như băng tải, đệm va tàu, lốp đặc chủng... phục vụ cho các ngành công nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp băng tải chính hãng, chất lượng hãy đến Thiên Hòa. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và phân phối các sản phẩm công nghiệp và trở thành địa chỉ quen thuộc của những doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam.
Đọc thêm...
 
 
hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp chịu nhiều thiệt thòi khi không sử dụng hóa đơn điện tử

Điều gì sẽ xảy ra khi các doanh nghiệp đều sử dụng hóa đơn điện tử còn doanh nghiệp bạn vẫn dùng hóa đơn truyền thống - hóa đơn giấy. Thực tế cho thấy hóa đơn điện tử mang lại vô vàn lợi ích cho người dùng. Nếu doanh nghiệp không sử dụng hóa đơn điện tử sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Chỉ chậm chuyển đổi sang dùng hóa đơn điện tử thôi doanh nghiệp bạn cũng tiêu tốn khá nhiều chi phí rồi chưa kể đến những thiệt thòi khác nữa.
Đọc thêm...
 
 
hóa đơn điện tử

Không còn tình trạng mua bán hóa đơn bất hợp pháp khi sử dụng hóa đơn điện tử

Để ngăn chặn hóa đơn giả và giúp các doanh nghiệp tự bảo vệ chính mình, nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã sử dụng hình thức hóa đơn mới – hóa đơn điện tử. Đây là loại hóa đơn có nhiều ưu điểm nhất hiện nay và được xem là giải pháp toàn diện ngăn chặn nạn mua, bán hoá đơn bất hợp pháp.
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/4

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.bản tin KTHT

websites

gopy

baner hội nghị bT

 

hoicho

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao