Hoàn thành công việc văn phòng dù cách nơi làm việc nửa vòng trái đất

PDF.InEmail

Hoàn thành công việc văn phòng dù bạn cách nơi làm việc nửa vòng trái đất. Nghe có vẻ là khó tin nhưng đó lại là sự thật trong thời đại ngày nay. Với sự hỗ trợ của công nghệ và các phần mềm làm việc bạn hoàn toàn có thể làm tốt được các công việc của mình khi bạn không ở văn phòng.

Làm việc từ xa – xu hướng của thời công nghệ

Ngày nay, không ít các doanh nghiệp hướng đến sự đổi mới trong cách quản lý công việc hay môi trường làm việc để mang lại hiệu quả tốt hơn. Hàng ngày người lao động thường đến các cơ quan, công ty, văn phòng để làm việc. Ngày qua ngày, người lao động làm đủ 8 tiếng tại văn phòng rồi trở về nhà. Cứ như vậy, người lao động trở nên nhàm chán, một số còn rất tất bật không cân bằng được công việc hoặc vội vàng dừng việc để trở về cho kịp giờ đón con. Không những vậy, với mức độ công việc nhiều, nhân viên văn phòng còn mang việc về nhà, làm ngày làm đêm.

Những năm gần đây dấy lên hình thức làm việc mới, đó là làm việc từ xa. Hình thức làm việc từ xa đã được rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới áp dụng và nhận được sự đồng tình cao của người lao động. Hồi tháng 7 vừa qua tại Nhật Bản nhiều doanh nghiệp cũng đã cho phép nhân viên của mình làm việc tại nhà mà không phải đến công ty.

văn phòng điện tử

Cách nửa vòng trái đất vẫn hoàn thành xuất sắc công việc văn phòng

Nhiều người đồng tình với hình thức làm việc này nhưng nhiều người lại cho rằng cách làm việc này không hiệu quả nếu ý thức, sự tự giác của nhân viên thấp. Thực tế, rất nhiều người lao động thích cách làm việc như vậy, nhất là với các nhân viên nữ. Vì họ có thể tận dụng được nhiều thời gian để nhanh chóng hoàn thành công việc của mình ở văn phòng và làm việc nhà. Một số khác thì tận dụng thời gian đến cơ quan để bắt đầu công việc sớm hơn và dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu nhiều điều mới mẻ khác.

Hình thức làm việc từ xa tại Việt Nam chưa được nhiều đơn vị doanh nghiệp áp dụng, bởi cách làm việc này chỉ phù hợp với những công việc liên quan nhiều đến công nghệ và cũng bởi doanh nghiệp chưa có điều kiện để đáp ứng cho cách làm việc này.

Hoàn thành công việc từ xa nhờ phần mềm văn phòng điện tử

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, người dùng internet có nhu cầu rất cao trong việc truy cập các thông tin, dữ liệu trực tuyến ở mọi lúc, ngay cả ở nhà, ở nơi làm việc hay ở nơi công cộng. Do đó, để doanh nghiệp duy trì cách làm việc từ xa là ứng dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ trong quá trình làm việc của nhân viên.

văn phòng điện tử

Cách nửa vòng trái đất vẫn hoàn thành xuất sắc công việc văn phòng

Những phần mềm thông minh, hiện đại sẽ giúp lãnh đạo và nhân viên quản lý cũng như theo dõi, báo cáo công việc của mình. Có thể lấy ví dụ về phần mềm văn phòng điện tử hiện nay – phần mềm văn phòng điện tử Cloud Office.

Đây là phần mềm do công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn sáng lập và cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi hệ thống văn phòng toàn diện mang phong cách hiện đại, văn minh, minh bạch.

Văn phòng điện tử Cloud Office là một hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp, phần mềm được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính. Có khả năng theo dõi xử lý văn bản và điều hành công việc từ xa thông qua Internet.

Với phần mềm này, người nhân viên dù ở đâu cũng có thể hoàn thành công việc văn phòng của mình. Nhờ từng phân hệ chính trong phần mềm, mọi thông tin về khách hàng, hay tài liệu, giấy tờ, hồ sơ đều được lưu trữ trên phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài lieu. Người nhân viên được cấp quyền truy cập là có thể tìm kiếm thông tin cần thiết. Đặc biệt với hệ thống quản lý công việc, nhân viên ở nước ngoài cũng nhận được thông báo giao việc từ quản lý và lãnh đạo. Khi tiếp nhận công việc và hoàn thành nhân viên có thể báo cáo công việc hoàn thành với quản lý và lãnh đạo thông qua các công cụ quản lý công việc.

Từ đó, người lãnh đạo cũng có thể điều phối công việc, từ giao việc, kiểm tra, quản lý đến đánh giá mức độ làm việc của nhân viên. Hơn nữa, với phần mềm quản lý công việc và phần mềm quản lý công văn, văn bản hồ sơ, khi lãnh đạo không có mặt ở văn phòng cũng có thể xem và phê duyệt để tiến độ công việc được diễn ra xuyên suốt không bị gián đoạn chỉ vì Sếp đi vắng.

văn phòng điện tử

Cách nửa vòng trái đất vẫn hoàn thành xuất sắc công việc văn phòng

Phần mềm phòng điện tử Cloud Office là giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp hiện nay, nhất là với các doanh nghiệp lãnh đạo thường xuyên phải đi họp, đi công tác gặp gỡ khách hàng. Thực tế, rất nhiều đơn vị công ty hiện đang ứng dụng phần mềm này và có được hiệu quả rất cao trong việc phát triển doanh nghiệp hiện đại hơn, cạnh tranh hơn với các doanh nghiệp khác. Ứng dụng phần mềm phòng điện tử Cloud Office doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, tiến tới cải cách văn phòng đưa văn phòng lên một tầm cao mới.

(Nguồn: cloudoffice.com.vn)
 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao