Hợp tác xã

Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ: Vượt khó khởi nghiệp

Khởi đầu từ một cơ sở sản xuất nhỏ, với mong muốn vươn lên từ nguồn tài nguyên quê nhà, ông Đặng Quang Tùng - Tổng giám đốc Hợp tác xã (HTX) Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ đã đưa cơ sở này trở thành một hợp tác xã lớn mạnh và phát triển. Với tiềm năng lớn về con người, công nghệ hiện đại, nguồn tài chính vững mạnh, HTX này đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh, mẫu mã đa dạng…
Đọc thêm...
 
 

OCOP Quảng Ninh và dư địa phát triển HTX

Chương trình “mỗi xã phường một sản phẩm” (OCOP) đang được nhân rộng ra cả nước và đi sâu vào chất lượng ở Quảng Ninh. Đây là dư địa thuận lợi để củng cố và phát triển mới HTX. Bởi cuộc khảo sát HTX gần đây ở tỉnh cho thấy các HTX tham gia OCOP đều khơi thông tiêu thụ sản phẩm và mở rộng sản xuất.
Đọc thêm...
 
 

Yên Bái: dự án We effect Thụy Điển cứu trợ cho Yên Bái

Tháng 10 vừa qua, tỉnh Yên Bái hứng chịu ảnh hưởng của đợt áp thấp nhiệt đới gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản của người dân. Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ người dân vùng lũ, đặc biệt là thành viên các HTX.
Đọc thêm...
 
 
09-11-04_nh_1

Liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản sạch

Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Sở NN-PTNT Vĩnh Phúc vừa tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp với chủ đề “Liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp” với sự tham gia của hơn 250 đại biểu đến từ 7 tỉnh vùng núi phía Bắc.
Đọc thêm...
 
 
kien quyet xu ly htx yeu kem phat trien kinh te tap the theo huong ben vung

Hà Tĩnh: Kiên quyết xử lý HTX yếu kém, phát triển kinh tế tập thể theo hướng bền vững

Sáng 16/11, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng chủ trì họp Ban chỉ đạo Đổi mới và phát triển Kinh tế tập thể tỉnh để nghe và cho ý kiến Đề án Phát triển KTTT Hà Tĩnh đến năm 2020. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng dự.
Đọc thêm...
 
 
nong dan bai ngang ha tinh boi thu san pham vu dong

Nông dân bãi ngang Hà Tĩnh bội thu sản phẩm vụ đông

Mặc dù mới chỉ mới thu hoạch “tỉa”, nhưng củ cải trắng trồng trên đất cát ven biển đạt năng suất bình quân 20 tấn/ha, cao nhất từ trước tới nay. Không chỉ được về lượng, giá bán cũng cao hơn nhiều lần so với mọi năm.
Đọc thêm...
 
 

Ngân hàng CSXH không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người nghèo

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị tổng kết 15 năm thực hiện tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017.
Đọc thêm...
 
 

Phát triển cây ăn quả có múi ở các tỉnh miền núi phía Bắc: Nhất thiết phải liên kết sản xuất

Các tỉnh miền núi phía Bắc có nhiều tiềm năng trong phát triển cây ăn quả có múi. Thực tế đã chứng minh, nếu có hệ thống giải pháp đồng bộ từ chính sách hỗ trợ của Nhà nước đến tiến bộ kỹ thuật, cộng với sự vào cuộc của doanh nghiệp trong tiêu thụ sản phẩm, chắc chắn sẽ thành công. Cam Cao Phong, Cam Hàm Yên,... là các ví dụ điển hình.
Đọc thêm...
 
 
n5x3_10a

Đòn bẩy xóa nghèo ở vùng biên Quản Bạ

Nhận được sự đồng tình từ phía người dân, các chính sách khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa của tỉnh Hà Giang đang tạo luồng sinh khí mới xóa đói, giảm nghèo, thúc đẩy làm giàu, đặc biệt là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi.  
Đọc thêm...
 
 
Kết quả hình ảnh cho nông thôn mới

Điều chỉnh một số nội dung Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 1760/QĐ-TTg điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 1600/QĐ-TTg ngày 16/8/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/70

websites

baner hội nghị bT

hoicho

hđ của chủ tịch

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao