Hợp tác xã

Kết quả hình ảnh cho htx an giang

An Giang: Trên 68,8 tỷ đồng đổi mới phát triển hợp tác xã, tổ hợp tác nông nghiệp

Theo đó, An Giang sẽ đổi mới toàn diện, phát triển đa dạng, nâng cao vai trò và hiệu quả hoạt động của hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác (THT) trong nông nghiệp.
Đọc thêm...
 
 
Trồng rau an toàn nâng cao thu nhập cho thành viên HTX

HTX Rau an toàn Hùng Sơn: Mô hình HTX kiểu mới phát huy truyền thống nơi thành lập HTX nông nghiệp đầu tiên của cả nước

Bác đã đi xa hơn nửa thế kỷ qua, nhưng trong mỗi con tim, khối óc của người Việt Nam vẫn in bóng hình Bác, Người Lãnh tụ vĩ đại, vị Cha già dân tộc. Nhân dân tỉnh Thái Nguyên nói chung và bà con xã Hùng Sơn – huyện Đại Từ nói riêng đã vinh dự trong 7 lần Bác về thăm Thái Nguyên, đã có 2 lần Bác về thăm xã Hùng Sơn.  
Đọc thêm...
 
 
mo-hinh-rau

TP. Hà Nội: Thành công quản lý rau an toàn theo mô hình cộng đồng

Cộng đồng sản xuất rau gia vị ở xã Tân Minh, huyện Thường Tín là một trong những hợp tác xã (HTX) áp dụng mô hình quản lý rau an toàn theo mô hình cộng đồng thành công.
Đọc thêm...
 
 

Sơ kết Luật HTX 2012 vùng ĐBSH: Điệp khúc khó khả thi với HTX

Trong 4 năm thực thi Luật HTX 2012, dù Liên minh HTX ở các tỉnh Đồng bằng sông Hồng (ĐBSH) đã cố gắng tham mưu, tuyên truyền, phối hợp và làm những gì có thể cho HTX, song điệp khúc luật không khả thi, chồng chéo, khó thực hiện…vẫn đang kìm hãm sự phát triển HTX ở vùng châu thổ này.
Đọc thêm...
 
 
Doanh thu bình quân của một hợp tác xã năm 2016 đạt trên 3 tỷ đồng. Ảnh: Lê Tiên

Trên 5.600 HTX được thành lập sau khi Luật Hợp tác xã có hiệu lực

Thông tin tại cuộc họp góp ý dự thảo Báo cáo sơ kết thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tại TP.HCM ngày 14/8, ông Phùng Quốc Chí, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác xã thuộc Bộ KH&ĐT cho biết, trong 3 năm (từ năm 2013 đến cuối 2016), cả nước có 5.641 HTX được thành lập mới, riêng năm 2016 là 2.030 HTX. 
Đọc thêm...
 
 
Ông Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Huyện ủy Con Cuông kiểm tra tại nhà vườn trồng dưa Mỹ. Ảnh: Bá Hậu

Nghệ An: Sản phẩm dưa Mỹ `xuất ngoại` nhờ áp dụng VietGAP

  Sau 3 tháng trồng thí điểm tại HTX Nông nghiệp cây con xã Chi Khê huyện Con Cuông (Nghệ An), gần 5.000 gốc dưa Mỹ đã bắt đầu cho thu hoạch, sản phẩm được bán chủ yếu tại thị trường Hà Nội.
Đọc thêm...
 
 

Hải Dương: HTX kiểu mới là hướng đi đúng

Liên minh HTX tỉnh Hải Dương đã thống nhất ở mỗi cấp huyện chọn thí điểm xây dựng ít nhất 2 mô hình HTX kiểu mới. Hầu như ở các địa phương và các HTX đều nhận thấy, mô hình HTX kiểu mới gắn với chuỗi giá trị sản phẩm là hướng đi đúng, mang lại lợi ích lâu dài.
Đọc thêm...
 
 

Hà Nội sẽ có 4 huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Với việc hai huyện Thanh Trì và Hoài Đức đã hoàn thiện thủ tục hồ sơ, trình Trung ương công nhận, Hà Nội sẽ có thêm 2 huyện đạt chuẩn nông thôn mới cùng với Đan Phượng và Đông Anh.
Đọc thêm...
 
 
15-44-18_bql_du_n_vnst_ly_y_kien_ve_nhu_cu_du_tu_cu_htx_v_nong_dn_-_nh_hd

VnSAT Cần Thơ: Điều kiện hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất

Dự án VnSAT sẽ đầu tư hỗ trợ cho mỗi tổ hợp tác (THT) hoặc hợp tác xã (HTX) với tổng giá trị không vượt mức 400.000 USD.
Đọc thêm...
 
 
16-30-07_dsc_8909

Thanh Oai phát triển nông nghiệp công nghệ cao để xây dựng NTM

Thời gian gần đây, huyện Thanh Oai (TP Hà Nội) đã hình thành một số vùng sản xuất tập trung như vùng trồng cây ăn quả 230ha, vùng trồng rau an toàn 108 ha, vùng nuôi trồng thuỷ sản 720ha, vùng chăn nuôi tập trung xa khu dân cư 47ha…
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/66

hoinghibotruong

baner hội nghị bT

hoicho

hđ của chủ tịch

portal

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao