Cẩm nang
dung nghiep tren lo gach cu, lam nen htx ca giong nhat nhi xu nghe hinh anh 1

Dựng nghiệp trên lò gạch cũ, làm nên HTX cá giống nhất nhì xứ Nghệ

Từ vùng đất vốn là lò gạch cũ, bị người dân bỏ hoang, ông Trần Thanh Hiền và một vài người bạn đã xây dựng nên HTX giống thuỷ sản Đô Lương ở xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Từ một HTX nhỏ, yếu giờ đã trở thành nơi cung cấp nguồn cá giống chủ lực trên địa bàn toàn tỉnh, mỗi năm thu lãi hàng tỷ đồng. 

Đọc thêm...

 
 
Tìm hướng phát triển Tứ giác Long Xuyên - Ảnh 1.

Tìm hướng phát triển Tứ giác Long Xuyên

Việc sớm triển khai đề án "Liên kết phát triển bền vững tiểu vùng Tứ giác Long Xuyên" sẽ giúp quản lý thống nhất, hiệu quả; phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế của toàn vùng và từng địa phương

Đọc thêm...

 
 
dong bao thai nho toi tia thom nuc, cu 10m2 ban duoc 1 trieu hinh anh 1

Đồng bào Thái nhổ tỏi tía thơm nức, cứ 10m2 bán được 1 triệu

Vào những ngày đầu xuân năm mới, nông dân người Thái sinh sống tại bản Bong, xã Chiềng Pằn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La lại tất bật thu hoạch tỏi tía trên các nương, ruộng...

Đọc thêm...

 
 

Quỳnh Nhai (Sơn La): Nỗ lực giảm nghèo, đẩy mạnh phát triển kinh tế

Từ Nặm Ét, Chiềng Khoang chúng tôi đã có mặt ở Chiềng Bằng, một trong ba xã nông thôn mới của huyện Quỳnh Nhai. Vào thời gian cuối năm 2006, chỉ trong 2 tháng, hơn 1.000 hộ dân bà con dân tộc Thái nơi đây đã được di dời khỏi vùng đất đã cư trú lâu đời nằm bên dòng suối Muội hiền hòa, khi Thủy điện Sơn La bắt đầu tích nước. Cho đến tận hôm nay, nhiều người dân nơi đây vẫn còn giữ nguyên hoài ức về miền quê cũ...  

Đọc thêm...

 
 
uong giong tom trong nha gieo chu dam trung dam

Hà Tĩnh: Ương giống tôm trong nhà gièo, chủ đầm “trúng đậm”

Ương giống tôm trong nhà gièo trước khi thả vào ao nuôi đang được một số chủ đầm tôm trên địa bàn Hà Tĩnh áp dụng đã mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là trong vụ đông năm 2017.

Đọc thêm...

 
 

Những nội dung thay đổi của TCTD là HTX phải được NHNN chấp thuận

NHNN Việt Nam đang lấy ý kiến đóng góp vào Dự thảo Thông tư hướng dẫn về hồ sơ, trình tự, thủ tục chấp thuận những thay đổi của tổ chức tín dụng (TCTD) là hợp tác xã (HTX); trong đó quy định cụ thể những nội dung phải được NHNN chấp thuận bằng văn bản trước khi thực hiện các thủ tục thay đổi.

Đọc thêm...

 
 
08-53-51_nh_1

Gạo sạch Toản Xuân ngày một lan tỏa

Với thương hiệu “Gạo sạch Toản Xuân Nam Định”, nhiều năm qua Cty TNHH Toản Xuân (xã Yên Lương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) đã không ngừng phát triển, được nhiều người tiêu dùng tin cậy.

Đọc thêm...

 
 
Thạc sĩ kinh doanh thuyết phục nông dân làm ăn hợp tác xã

Thạc sĩ kinh doanh thuyết phục nông dân làm ăn hợp tác xã

11 hợp tác xã kiểu mới ở Khánh Hòa đều được Thạc sĩ Phạm Mạnh Cường nâng đỡ, xuống tận ruộng thuyết phục bà con thành lập.

Đọc thêm...

 
 
dai hiep "thay da doi thit" voi “tieu chi 20” hinh anh 1

Đại Hiệp "thay da đổi thịt" với “tiêu chí 20”

Sau 4 năm xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc đã cán đích NTM vào năm 2014. Hiện nay, địa phương này tập trung các nguồn lực để tiếp tục đầu tư nhằm nâng chất các tiêu chí, đồng thời xây dựng mô hình điểm về “Khu dân cư NTM kiểu mẫu”. 

Đọc thêm...

 
 
la ma hay: do doc hai, ton tien nho trong hoa muoi gio duoi goc cam hinh anh 1

Lạ mà hay: Đỡ độc hại, tốn tiền nhờ trồng hoa mười giờ dưới gốc cam

Ông Mai Văn Chợ, ấp Bình Trung, xã Long Bình, thị xã Long Mỹ (Hậu Giang) đã có cách làm lạ mà hiệu quả. Đó là trồng 5 loài hoa mười giờ Đà Lạt dưới gốc cam mật để giảm độc hại, đỡ tốn tiền do sử dụng ít đi thuốc trừ sâu.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1/28

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao