Giao lưu ẩm thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam long trọng tổ chức giao lưu ẩm thực Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018; 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ khối các cơ quan TW; 25 năm ngày thành lập Liên minh HTX Việt Nam.

 

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo phát biểu chúc mừng nhân ngày 20/10

Tham dự buổi giao lưu kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đại diện Đảng ủy, Văn phòng, công đoàn, đoàn thanh niên cùng toàn thể các chị em là cán bộ, viên chức khối văn phòng và các Ban tham mưu, các đơn vị trực thuộc, Trung tâm thông tin HTX Việt Nam, Thời báo Kinh doanh.

Đồng chí Nguyễn Quế Anh, Trưởng Ban nữ công Liên minh HTX Việt Nam phát biểu tại buỗi lễ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quế Anh, Trưởng Ban nữ Liên minh HTX Việt Nam đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày PNVN 20/10 và tổng kết công tác nữ công Liên minh HTX Việt Nam. Bên cạnh những thành tựu đáng kể của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ đang công tác trong hệ thống cơ quan trung ương và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam cũng có nhiều đóng góp quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn. Trong 88 năm qua, tổ chức Liên hiệp Hội Phụ nữ ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Trước thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí công tác nào các chị em Liên minh HTX Việt Nam đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Đến với buổi giao lưu ẩm thực chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ VN 20/10, các tổ tham dự đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các chị em phụ nữ ở các Ban, các đơn vị đã gửi gắm tất cả cảm xúc, tài năng của mình trong món ăn và trong phần giới thiệu sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của mình. Đây cũng là dịp để nữ công của Công đoàn hệ thống Liên minh HTX VN thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những món ăn có tính nghệ thuật cao. 

Giao lưu ẩm thực diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các chị em phụ nữ. Chương trình đã góp phần ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Thông qua chương trình đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Phụ nữ VN; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong toàn hệ thống. Các món ăn đều thể hiện ý tưởng sáng tạo, đẹp mắt và đầy ý nghĩa.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo bày tỏ vui mừng tham gia buổi giao lưu ẩm thực đầy thú vị, với những món ăn được bày trí bắt mắt, thể hiện tài năng của toàn thể chị em phụ nữ Liên minh giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đây là một tài sản vô cùng quý giá, là một kho báu đối với toàn thể cán bộ Liên minh HTX Việt Nam. Dù ở bất cứ cương vị nào, lãnh đạo, quản lý hay cán bộ, người lao động, chị em phụ nữ luôn tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình xây dựng mái nhà chung Liên minh HTX Việt Nam ngày càng phát triển. Đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ, thay mặt Đảng đoàn, thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo mong muốn trong thời gian tới đây toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ Liên minh HTX Việt Nam, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế của Liên minh HTX Việt Nam. “Tôi mong rằng với truyền thống tốt đẹp đó, với bề dày công tác như vậy thì tất cả chị em phụ nữ trong cơ quan chúng ta tiếp tục đóng góp trí tuệ công sức  năng lực của mình để cùng với tập thể cán bộ của Liên minh HTX Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó trong thời gian tới đây”.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

Chủ tịch khẳng định, Đảng đoàn, thường trực, trưởng các đơn vị của Liên minh HTX Việt Nam luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong toàn cơ quan có cơ hội phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp cũng như chăm lo cho tổ ấm của mình, để chị em ngày càng toả sáng cả ở nơi làm việc cũng như trong gia đình.

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

Nhân dịp này Đảng đoàn, Thường trực Liên minh HTX VN cũng gửi lời chúc tất cả chị em phụ nữ trong và ngoài Liên minh ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.  

Đại diện Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan Liên minh HTX Việt Nam có lẵng hoa tươi thắm gửi chúc mừng chị em phụ nữ Liên minh HTX Việt Nam nhân ngày 20/10.    

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu ẩm thực:

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo tặng hoa cho các tổ công đoàn

 Trung tâm thông tin HTX VN (Vicocen)


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM

Đ/c: Dương Đình Nghệ , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội.

Tel: 080 49711

Fax: (84-4) 8431683 / Email:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Cục Phát thanh truyền hình và TTĐT thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam