VCA: Thư mời tham gia “Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm giới thiệu sản phẩm ngành nghề truyền thống và Dịch vụ kinh tế hợp tác, Hợp tác xã”

PDF.InEmail

Liên minh HTX Việt Nam đã và đang triển khai “Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm giới thiệu sản phẩm ngành nghề truyền thống và Dịch vụ kinh tế hợp tác, Hợp tác xã” ; địa điểm tại phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, với các thông tin cụ thể như sau:

1- Vị trí đất dự án: khu đất nằm ở góc đường Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ (đối diện tòa nhà Keangnam);

2- Quy mô dự án:

+ Tổng diện tích đất dự án được giao: 18.701 m2.

+ Quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ được phê duyệt gồm khối nhà 06 tầng và 21 tầng; tổng diện tích sàn xây dựng là 42.346 m2, với công năng sử dụng để trưng bày giới thiệu sản phẩm, văn phòng cho thuê và nhà khách, phòng nghỉ.

3- Lý do tìm nhà đầu tư mới: Hiện dự án đã đầu tư xây dựng hạng mục nhà 06 tầng (phía giáp với đường Phạm Hùng), đang hoàn thiện đưa vào sử dụng; các hạng mục còn lại của dự án, đối tác hợp tác đầu tư phải tạm dừng không đầu tư xây dựng tiếp do gặp một số khó khăn vì lý do khách quan. Vì vậy, cần thiết phải mời các nhà đầu tư mới để triển khai tiếp dự án.

4- Điều kiện và Phương thức hợp tác đầu tư:

+ Phương thức hợp tác đầu tư: Đối tác tham gia hợp tác đầu tư phải tự bỏ chi phí để thực hiện đầu tư xây dựng và được quyền sử dụng diện tích sàn xây dựng tương ứng mức độ đầu tư sau khi hoàn thành công trình theo thỏa thuận cam kết hai bên, trên cơ sở phải bảo đảm được mục tiêu và yêu cầu của dự án, quyền lợi của Liên minh HTX Việt Nam và phù hợp với các quy định hiện hành.

+ Đối tác hợp tác đầu tư phải có đủ năng lực toàn diện, cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản hợp tác đầu tư, nếu vi phạm phải chịu hoàn toàn trách nhiệm vật chất theo quy định pháp luật hiện hành, và phải có chế tài cụ thể để xử lý; đồng thời hoàn thành đầu tư XD hạng mục còn lại của dự án trong thời hạn 02 năm, kể từ ngày hoàn thiện toàn bộ thủ tục pháp lý, hợp đồng, cam kết đặt cọc, bàn giao mặt bằng…vv.

+ Đối tác hợp tác đầu tư chịu trách nhiệm giải quyết một số tồn tại về tài chính và các liên quan khác đối với nhà đầu tư trước đó đã phải tạm dừng triển khai dự án (các chi phí đã đầu tư).

Liên minh HTX Việt Nam trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị, tổ chức, cá nhân có đủ năng lực và nhu cầu hợp tác tại dự án trên, vui lòng nộp đơn và hồ sơ năng lực về Liên minh HTX Việt Nam trước ngày 10/11/2017 theo địa chỉ: Liên minh HTX Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với Ban Kinh tế và Đầu tư, điện thoại: 080. 49720; 080.49724. Fax: 04-38.431.883.

(Lưu ý: Liên minh HTX Việt Nam không có trách nhiệm trả lại hồ sơ khi đơn vị không được chấp thuận tham gia).

                                                 

 

 

         LIÊN MINH HTX VIỆT NAM 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

db676fed901a7044290b

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao