5 HTX của Việt Nam tham dự và trưng bày sản phẩm tại hội thảo Quốc tế với chủ đề “ASEAN - hợp tác kinh doanh giữa các hợp tác xã hướng tới toàn cầu” Thái Lan

Nhân kỷ niệm ngày HTX Quốc tế 7/7/2018, đồng thời kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Liên đoàn HTX Thailand. Liên đoàn HTX Thailand tổ chức hội thảo Quốc tế với chủ đề “ASEAN -  hợp tác kinh doanh giữa các hợp tác xã hướng tới toàn cầu” và triển lãm hàng hóa của các HTX khu vực ASEAN với chủ đề “HTX hợp tác xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn” nhằm quảng bá hình ảnh các sản phẩm và mô hình sản xuất, kinh doanh khu vực hợp tác xã.

Hội thảo và triển lãm diễn ra tại Bangkok, Thái Lan trong thời gian từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 7 năm 2018. Tham dự hội thảo có đại diện các Liên minh Hợp tác Quốc tế và các nước trong khu vực. Được sự chỉ đạo của Chủ tịch Liên minh HTX Việt nam. Trung tâm KHCN và MT phối hợp với Liên minh HTX các tỉnh, thành phố lựa chọn 5 HTX tham gia hội thảo và trưng bày sản phẩm tại triển lãm.

Các sản phẩm HTX mang đi trưng bày gồm: Hạt tiêu đen, đỏ; cà phê hạt và cà phê đóng gói, hạt điều, socola; cacao và hàng thủ công mỹ nghệ từ cói, mây.

File down load: thông tin Hội thảo Quốc tế với chủ đề “ASEAN -  hợp tác kinh doanh giữa các hợp tác xã hướng tới toàn cầu” và triển lãm hàng hóa của các HTX khu vực ASEAN với chủ đề “HTX hợp tác xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn”.

File download: official program

File download: General Background

Một số hình ảnh tại Hội thảo: 

Trung tâm thông tin HTX Việt Nam (Vicocen)


LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ VIỆT NAM

Đ/c: Dương Đình Nghệ , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội.

Tel: 080 49711

Fax: (84-4) 8431683 / Email:

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam

Tel: 080 49251

Giấy phép số: 176/GP-TTDT ngày 23 tháng 12 năm 2015 của Phát thanh truyền hình và TTDT thuộc Bộ Thông tin truyền thông.

Ghi rõ nguồn: "vca.org.vn" khi phát hành thông tin từ trang này.

Copyright 2013 vca.org.vn - Technology Supported by ECPVietnam