Du học Nhật Bản, một số điều bạn có thể quan tâm

PDF.InEmail

Cơ hội làm thêm để trang trải chi phi cuộc sống và tích lũy vốn

Nếu sang Nhật Bản du học thì loại visa của bạn sẽ là College Student (tạm dịch là Sinh viên). Loại visa này (hay còn gọi là Status of residence) áp dụng chung cho tất cả các du học sinh, từ sau đại học, đại học, cao đẳng, trường dạy nghề, và trường tiếng.

Với visa loại này, luật pháp Nhật quy định bạn được làm tối đa 28 tiếng/tuần vào những ngày thường đi học, còn vào những kỳ nghỉ dài ngày của trường (như nghỉ xuân, nghỉ hè) thì bạn được làm tối đa 8 tiếng/ngày, tức là tối đa 56 tiếng/tuần. (Còn nếu visa của bạn là Spouse of Japanese resident thì bạn có thể đi làm như một người Nhật bình thường, 8 tiếng/ngày.) Điều đó có nghĩa, với thu nhập làm thêm này bạn có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình, thậm chí bạn có thể tiết kiệm gửi về cho gia đình.

Du học Nhật bản Hatico

Môi trường học tập chất lượng cao

Bạn có ý định học tập nghiêm túc và tìm kiếm cơ hội việc làm chất lượng cao thì Nhật Bản là đất nước có đầy đủ các cơ sở giáo dục đạt trình độ cao của thế giới để cho bạn lựa chọn. Sau một đến hai năm học tiếng trở về nước, bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được một công việc tốt với mức thu nhập cao khi làm việc cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.

Du học Nhật Bản, visa cao

Bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm các trung tâm tư vấn du học Nhật bản với học bổng cao và chi phí thấp

Cơ hội du lịch và tìm hiểu văn hóa xử sở hoa anh đào

Khi đã có visa, bạn có thể thăm quan nhiều nơi nổi tiếng của Nhật Bản như thành phố Tokyo cổ kính pha lẫn hơi thở hiện đại, tham gia lễ hội băng tuyết Sapporo, ngắm hoa anh đào ở thung lũng Kiso, leo núi Phú Sĩ…tìm hiểu nét văn hóa tôn nghiêm của người Nhật Bản…

Du học Nhật Bản cùng Hatico

Du học Nhật bản, vừa học vừa làm

 

Bạn có biết

Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico) là đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh cấp phép hoạt động số 1891/QĐ-SGDĐT ngày 26/12/2013 về việc cho phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

Hatico là đơn vị hàng đầu của phong trào du học Hà Tĩnh với các hoạt động tư vấn, đào tạo và tuyển sinh cho các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Hatico đã và đang nỗ lực hết mình đồng hành cùng các em du học sinh, hỗ trợ các em về học tập, cuộc sống và việc làm tại Nhật Bản

 Ưu điểm

  • Tỷ lệ đạt Visa cao.
  • Chương trình vừa học vừa làm với mức thu nhập từ 1.200 – 2.000 USD/ tháng.

Địa chỉ liên hệ: 52 Lê Hồng Phong – Tp Hà Tĩnh

website: http://hatico.com.vn và http://hatico.edu.vn 

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

Điện thoại: 0393 880 277

 

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao