Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo Hà Tĩnh, điểm sáng về tư vấn du học thoát nghèo Miền Trung

PDF.InEmail

Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh hoạt động theo giấy phép kinh doanh Số 3001525982 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh cấp.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty gồm:

 • Tư vấn du học được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh cấp phép hoạt động tại Quyết định số 1891/QĐ-SGDĐT về việc cho phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học ngày 26/12/2013.
 • Cung ứng và quản lý nguồn lao động;
 • Dịch vụ hỗ trợ giáo dục;
 • Giáo dục nghề nghiệp; giáo dục khác;
 • Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động việc làm....

Quyết định du học Hatico

Hatico là đon vị đầu tiên trong địa bàn  được Sở GDDT tỉnh Hà Tĩnh cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tư vấn du học

Ngay từ khi được thành lập, Công ty cổ phần tư vấn đào tạo Hà Tĩnh đã luôn coi trọng việc nâng cao tính chuyện nghiệp, kỷ luật cao, tinh thần tập thể của đội ngũ cán bộ, học sinh của công ty. Các học sinh trước khi được làm hồ sơ sang Nhật Bản học đều phải trải qua các khóa học dự bị tại Công ty về Tiếng Nhật, rèn luyện tác phong sinh hoạt theo môi trường quân đội, yêu cầu của đối tác Nhật Bản đề cao việc sinh hoạt nhóm, được học kiến thức pháp luật. Chính vì lý do này, trải qua hơn 3 năm hoạt động, 100% học sinh do Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo Hà Tĩnh giới thiệu đi du học đều có kết quả học tập và rèn luyện tốt, không có trường hợp nào vi phạm pháp luật của Nhật Bản và bỏ trốn, ở lại nước ngoài.

Du học Hatico

Bà Lê Thị Ngọc Bích, phó giám đốc Hatico trên truyền hình Hà Tĩnh

Với phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, sự đồng quan tâm, đồng hành của các cấp chính quyền và các tổ chức, cá nhân có liên quan, tập thể cán bộ, nhân viên HATICO  luôn nỗ lực hết mình nhằm duy trì, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động dịch vụ của công ty, đem lại những giá trị tốt đẹp và bền vững đến với khách hàng của mình

Hatico tham gia cùng các cơ quan ban ngành góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống - phóng sự truyền hình Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) đã không ngừng lớn mạnh, phát triển sâu rộng, trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo - Tư vấn du học và xuất khẩu lao động trên địa bàn Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.

Hatico đã giới thiệu được hàng trăm học sinh theo học tại các trường: Toyama kokusai, JLA, Human, ICLC, Asahi, Nhật ngữ Oji, Nhật ngữ quốc tế Sendai, Học viện văn hoá Chuo, Học viện TDTT Taiken, Học viện ngôn ngữ Toua, Fukushima, Cao đẳng Saitama, Cao đẳng ngoại  ngữ Tokyo, Học viện Waseda, Nhật ngữ quốc tế Tokyo, ISI Language school và Học viện ngôn ngữ Tokyo.

Du học Hatico

Hatico hiện đang là điểm sáng trong phong trào du học Nhật Bản của tỉnh Hà Tĩnh

Thông tin liên hệ

 • Công ty Cổ phần Tư vấn & Đào tạo Hà Tĩnh (Hatico)

  Địa chỉ: 52 Lê Hồng Phong – Tp Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

  Website: http://hatico.com.vn,  http://hatico.edu.vn; http://duhochatinh.com 

  Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

  Điện thoại: 0393 880 277

  Hotline: 0904 824 768 (Chị Bích), 0904 726 565 (Anh Phong)

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.hoicho

dean

bản tin KTHT

42448719 296256344490104 7637590276319477760 n

websites

gopy

baner hội nghị bT

bhxh

e.tv

truong-boi-duong-can-bo

banerfinal

netc

mynghe

bacbo

bao